Ngành GD&ĐT Hà Đông trao quà tình nghĩa trị giá 68.300.000đ cho trường Tiểu học An Tiến huyện Mỹ Đức

Thực hiện kế hoạch của CĐGD Hà Nội về việc hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ngày 16/9/2019 Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã đến thăm và tổ chức trao món quà tình nghĩa trị giá hơn 68.300.000đ cho trường Tiểu học An Tiến huyện Mỹ Đức
a

Tại buổi trao quà tặng lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã chia sẻ những khó khăn của các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh huyện Mỹ Đức. Đồng thời trong thời gian tới thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Hà Đông sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ các điểm trường khó khăn trên địa bàn huyện. Hiện toàn huyện Mỹ Đức có hơn 40.000 học sinh của cả 3 cấp học từ bậc học MN đến THCS, trong đó có gần 30% trường học xuống cấp nghiêm trọng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng dạy và học.
b
Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái và là động lực để các trường nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện cũng như của Thành phố.