Xét duyệt danh hiệu Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo năm học 2019-2020

14h00 ngày 20/6/2020, Phòng GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn lao động quận Hà Đông tổ chức thành lập Hội đồng xét duyệt danh hiệu Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo năm học 2019-2020 với 12 nhà giáo đại diện cho hơn 5 nghìn nhà giáo quận Hà Đông đến từ 03 cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS. Tham gia Hội đồng thẩm định, xét duyệt gồm có Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Tiến Sĩ Trần Thu Hà - Chủ tịch công đoàn ngành GD thủ đô, Bà Đường Thị Lệ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Hà Đông.
GD&TĐ - Từ phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của ngành Giáo dục, đã xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương nhà giáo tiêu biểu, luôn tâm huyết, sáng tạo và cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”. Trong số đó, có rất nhiều nhà giáo tiêu biểu. Họ chính là những bông hoa đẹp trong “vườn hoa Giáo dục”.
Giải thưởng Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo sau 03 mùa triển khai đã tạo thành một hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực, tạo động lực cho hàng nghìn nhà giáo Thủ đô cống hiến hết mình để đem đến những giờ giảng sinh động, cuốn hút học sinh.
Giải thưởng này nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, từ đó khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường.
Hội đồng xét duyệt giải thưởng nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo
12 nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo được tôn vinh trong năm học 2019 - 2020
Theo ban tổ chức năm nay quận Hà Đông có 12 nhà giáo đại diện cho hơn 5 nghìn nhà giáo của 03 cấp học MN, TH, THCS đề nghị khen thưởng cấp quận (04 Nhà giáo khối mầm non, 04 Nhà giáo khối tiểu học, 04 Nhà giáo khối trung học cơ sở), trong đó có 03 cán bộ quản lý, 09 giáo viên
Nhà giáo Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu động viên tinh thần tâm huyết, sáng tạo của các nhà giáo tham gia xét duyệt danh hiệu Nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo