NGÀNH GDĐT QUẬN HÀ ĐÔNG

Thông báo Thay đổi lịch họp giáo vụ môn Mỹ thuật THCS năm học 2015 - 2016

Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo lịch họp giáo vụ môn Mĩ thuật cấp THCS có thay đổi thời gian (từ ngày 15/9 chuyển sang ngày 18 và 19/9)

UỶ BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Hà Nội, ngày 10 tháng 9 năm 2015

GIẤY MỜI

Kính gửi: Ông (bà) Trưởng phòng Giáo dục &Đào tạo quận, huyện, thị xã.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức hướng dẫn nhiệm vụ chuyên môn năm hoạc 2015-2016 và  chuyên đề “TÍCH HỢP GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG VÀO DẠY HỌC MÔN MỸ THUẬT -  Thành phần tham dự:

+ Chuyên viên phụ trách bộ môn Mỹ thuật của phòng GD&ĐT

+ 02 giáo viên cốt cán bộ môn (CV phụ trách bộ môn không đi được, có thể cử thêm 01 GV cốt cán đi thay)

-  Thời gian: Từ ngày 18 đến ngày 19/9/2015, khai mạc lúc 8h30 ngày 18/9

-  Địa điểm: Hội trường trường THCS Mỗ Lao quận Hà Đông       (Khu đô thị Mỗ Lao quận Hà Đông)

Đề nghị Ông (Bà) thông báo  để các thành viên trên đi dự đầy đủ nghiêm túc và đúng thời gian qui định.

Yêu cầu:

+ PGD quận, huyện cử GV chuẩn bị 01 tham luận (từ 1 đến 2 trang) về tích hợp nội dung GD môi trường vào một bài hoặc một chủ đề cụ thể) trình bày trước hội thảo;

+ Giáo viên dự Hội nghị mang theo Chương trình Mỹ thuật hiện hành đã rút gọn; Sách giáo khoa môn Mỹ thuật các khối lớp 6,7,8,9,đồ dùng cá nhân dùng cho 01 ngày đêm.

Lưu ý:  Buổi họp giáo vụ hướng dẫn nhiệm vụ chuyên môn môn Mỹ thuật ngày 15/9 như kế hoạch chung các môn sẽ được tổ chức vào ngày 18/9 như giấy mới này.

TL GIÁM ĐỐC

TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC