Thông báo việc cấp mã bổ sung cho CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào các trường Mầm non, Lớp 1, Lớp 6 năm học 2017-2018

1. Hiện nay một số CMHS có con học mầm non nhưng chưa được cấp mã;
Phòng GD&ĐT yêu cầu các trường Mầm non thực hiện nội dung sau:
- Từ 15/6 đến 26/6 tổ chức cấp mã số ĐKTS bổ sung cho những CMHS chưa được cấp mã.

Sở GD&ĐT phối hợp với Nhật Cường đã mở hệ thống từ 12h ngày 15/06/2017;

- Các trường tổ chức cấp mã theo đúng quy trình tại đường dẫn: https://giaoducdientu.hnegov.vn/tuyen-sinh/them-hoc-sinh

2. Đối với các trường Tiểu học, THCS:
- Việc sau khi đăng ký thành công mà chưa thấy gửi về email: do số lượng hồ sơ đăng ký thành công rất lớn nên hệ thống có thể chưa gửi kịp thông tin qua e-mail;
- Nếu Phụ huynh nào chưa in được giấy Báo nhập học thì từ ngày 1/7/2017 đến 15/7 mang hồ sơ cùng mã đăng ký đến trường để nhà trường rà soát và kiểm tra thông tin, Phụ huynh đề nghị nhà trường in cho GIẤY ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC.
- Từ ngày 1/7 đến 15/7/2017. Tất cả học sinh đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đều phải mang Hồ sơ gốc đến trường để nhà trường kiểm tra và đối chiếu.
Hồ sơ gồm: Sổ hộ khẩu phô tô, giấy khai sinh bản sao, Chứng minh thư phô tô của bố và mẹ, Đơn xin học lớp 1 in từ hệ thống phần mềm (nếu phụ huynh nào không tự in được có thể nhờ nhà trường in giúp)
- Nếu sau thời gian từ 1/7 đến 15/7. nếu phụ huynh nào không mang hồ sơ đến đối chiếu thì nhà trường sẽ hủy bỏ những hồ sơ đã đăng ký trực tuyến
- Việc sửa các thông tin:
Khi phụ huynh mang hồ sơ đến đối chiếu nếu bị sai, hoặc sửa, đính chính thì các nhà trường tạo điều kiện sửa thông tin cho học sinh từ ngày 01/7 (khi chỉnh sửa phải có biên bản và thực hiện đúng quy trình).

- Việc xét trúng tuyển trên hệ thống: các trường thực hiện đảm bảo đúng quy trình trong tài liệu hướng dẫn.
3. Các số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến
- Phụ huynh, học sinh đăng ký vào các trường Mầm non liên hệ đ/c Linh (số điện thoại: 0918.213.839)
- Phụ huynh, học sinh đăng ký vào Lớp 1, Lớp 6 liên hệ đ/c Phương - ĐT: 0977.483.169 hoặc đ/c An - ĐT: 0979.100.345