NGÀNH GDĐT QUẬN HÀ ĐÔNG

Giải thể thao cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Sáng ngày 23/10/2022 phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã phối hợp với Liên đoàn lao động Quận, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Quận tổ chức khai mạc Giải thể thao cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2022.

-
Đồng chí Trần Thị Thu Hà – UV thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP Hà Nội về dự và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải.
Tới dự lễ khai mạc có Đ/c Trần Thị Thu Hà – UV thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP Hà Nội; Đ/c Đào Quang Huy – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hà Đông; Đ/c Phạm Thị Lệ Hằng – Quận ủy viên, trưởng phòng GDĐT; về dự lễ khai mạc còn có các đồng chí là Lãnh đạo chuyên viên Phòng GDĐT, lãnh đạo và phóng viên Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao, Đại diện Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn Quận. Đặc biệt Giải đấu còn có sự tham gia của hơn 400 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS dự thi ở 3 môn thi Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co.
Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng – Quận ủy viên, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc Giải thể thao, đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng – Quận ủy viên, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh: Giải thi đấu thể thao Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Đông  được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tích cực tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải còn là cơ hội để các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết trong ngành giáo dục. Thông qua giải để phát hiện, tuyển chọn các đội thi có thành tích cao, vận động viên xuất sắc đại diện Ngành GDĐT quận Hà Đông tham gia thi đấu Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội do Sở GDĐT và Công Đoàn Giáo dục Hà Nội tổ chức.
Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với các nội dung đơn nam, đơn nữ Bóng bàn; Đôi nam, nữ Cầu lông. Các thầy cô giáo hàng ngày là những người say sưa truyền tải kiến thức trên bục giảng thì hôm nay bỗng trở nên hào hứng, trẻ trung và nhanh nhạy trong từng pha đánh cầu. Giải đấu không chỉ giành cho các đồng chí là CBQL, GV mà còn có sự tham gia đông đảo của các đồng chí là nhân viên y tế, thư viện, bảo vệ…tích cực hưởng ứng tham gia.
Một số hình ảnh của Giải:

Màn kéo co

Bóng bàn

Cầu lông

-

Với tinh thần thi đấu hết mình, ấn tượng, trung thực; với sự công tâm, khách quan trong từng trận đấu, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tổng số 10 giải Nhất, 10 giải Nhì và 18 giải Ba cho các nội dung thi đấu.