Trường Ban Mai tổ chức cuộc thi DUYÊN DÁNG TÀI NĂNG BMSERS năm học 2015 - 2016

Tối 30/11/2015, gần 20 nữ cán bộ, giáo viên của trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai (Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) đã làm nên một đêm thi “Duyên dáng tài năng” với chủ đề “Vì bạn là một tài năng” đầy ấn tượng. Với cá tính, lộng lẫy trong trang phục tự chọn, duyên dáng trong tà áo dài cách tân vừa truyền thống vừa hiện đại cùng những khoảnh khắc bùng nổ và tỏa sáng với tài năng ở nhiều lĩnh vực như: Nhảy, hát, múa, diễn kịch, vẽ tranh, cắm hoa, võ thuật...,
Khác với các cuộc thi nhan sắc khác, Hội thi “Duyên dáng tài năng” của Ban Mai được mở màn với phần thi trang phục tự chọn. Phần thi áo dài được trình diễn ở phần thi cuối cùng, tạo cảm giác ấn tượng sau cùng về các cô giáo vừa lộng lẫy, vừa dịu dàng và duyên dáng trong tà áo dài dân tộc, cả khi ứng xử lẫn phút đăng quang. Mỗi bộ trang phục mang đến một cá tính khác nhau, và đều tôn lên vẻ đẹp hình thể cũng như thần thái của các cô giáo.

Phần thi tài năng thực sự hấp dẫn bởi nhiều thể loại khác nhau. Từ cắm hoa, diễn kịch, nhảy hiện đại, múa, hát đến võ thuật….. Nhiều ca khúc về đề tài chiến tranh, lý tưởng dân tộc cũng được chọn thể hiện như “Miền xa thẳm”, “Khát vọng”…

Với màn múa “Bèo dạt mây trôi” nhiều lớp nang, trường đoạn, được đầu tư công phu và kỹ lưỡng về trang phục, các động tác khó, cô Hoàng Linh Hương đã giành số điểm tuyệt đối từ phía 5 vị giám khảo trong phần thi tài năng.

Với chiều cao 1m68 cùng màn nhảy và hát “My baby” bùng nổ trên sân khấu, cô giáo trẻ Phan Thị Ngọc được gọi là Hà Hồ phiên bản 2.

Sau phần thi trang phục áo dài, 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử.
ao dai
Phần thi Trang phục áo dài
mua

Màn múa công phu và đặc sắc quyến rũ tất cả khán giả của Miss Linh Hương - Tổng phụ trách

tu chon 1Lộng lẫy và cá tính với phần thi Trang phục tự chọn của các BMSers
lo lem

Chuyện tình Lọ Nem thời hiện đại - Thu Thủy - Đình Khoa

bm1

Múa võ - Lê Thị Hằng

bm

Kết quả:

3 cô giáo Hoàng Linh Hương, Phan Thị Ngọc, Lê Thị Nga giành ngôi vị cao nhất trong đêm thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Giải ứng xử, tài năng, mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, trình diễn áo dài đẹp nhất, thí sinh duyên dáng nhất.

Các cán bộ, giáo viên Hệ thống giáo dục Ban Mai đã có một đêm tỏa sáng, khẳng định được vẻ đẹp hài hòa của trí tuệ, tài năng, nhan sắc trong ngành giáo dục.

Chùm video về cuộc thi, trân trọng mời chị theo dõi và cùng chia sẻ trên các trang điện tử của Phòng tại link: https://www.youtube.com/playlist?list=PLnnXyKNwI9WXk44wdx3N2DJccnew5yuzE